Tư vấn hình xăm cung Song Ngư đẹp cho các bạn nữ!

Tìm hiểu chung về hình xăm cung Song Ngư

Cung Song Ngư bao gồm những người sinh ra từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Đây là chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Vì là chiêm tinh cuối cùng nên họ tập trung hết các tính cách của 11 cung hoang đạo còn lại.

Ở Song Ngư bạn có thể thấy sự thẳng thắng của Nhân Mã, sự tận tâm của Ma Kết, sự kiêu hãnh của Sử Tử, nhanh nhẹn của Song Sinh, chậm chạp của Kim Ngưu và ưa chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương.
hình xăm cung song ngư
Những người thuộc cung Song Ngư được xác định có trí tuệ thông minh và vô cùng nhạy bén và thường may mắn hơn các cun hoàng đạo khác. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì xin chúc mừng bạn nhé.
Song Ngư hay còn gọi là hai con cá, theo truyền thuyết, từ thời Hy Lạp La Mã, Aphrodite và một người con trai có tên là Eros đã bị một con quái vật có tên là Typhon rượt đuổi. Tuy nhiên, do số may nên họ đã thoát chết trong gang tất và nhảy xuống một dòng nước, tự động biến thành cá.
Chính vì người Song Ngư hay trốn dưới nước nên họ được xem là những con cá trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng và cũng là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc.
hình xăm cung song ngư

Ý nghĩa hình xăm Song Ngư

Thường chỉ có những người thuộc cung Song Ngư họ mới xăm biểu tượng về chòm sao của mình. Vì thế, chỉ cần dựa vào những hình xăm trên cơ thể của một số người mà có thể đoán được vận số của họ cũng như biết được họ thuộc cung hoàng đạo nào.
Hình xăm cung Song Ngư là hình ảnh 2 chú cá bơi ngược dòng, thể hiện cho tính cách 2 mặt trong mỗi con người hoặc cũng có thể biểu tượng cho sự do dự, biến đổi khôn lường và một sự nhạy bén không cung hoàng đạo nào sánh bằng.
hình xăm cung song ngư
Cá biểu tượng cho sự nhút nhát và bằng lòng với hiện thực, nó bơi theo dòng nước và mặc đời xô đẩy về đâu. Với sự vô tư vô lo vô nghĩ những người thuộc cung Song Ngư lại được số an nhàn, hạnh phúc. Xăm hình Song Ngư 2 chú cá ngược dòng được các thành viên cung hoàng đạo này yêu thích là vì ý nghĩa như vậy.
Vì Song Ngư tượng trưng cho tính nhị nguyên, bạn thậm chí có thể đi tìm hình xăm Ying-Yang cổ điển. Bạn có thể chọn bất kỳ con cá nào bạn muốn để có được hình xăm tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Lựa chọn vị trí xăm cho Song Ngư cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên bức xăm hoàn hảo.
hình xăm cung song ngư
Bạn có thể nhận hình xăm Song Ngư trên cổ, lưng, cổ, cổ tay, cánh tay, bắp đùi, eo, bụng, chân và thậm chí cả bên hông sườn. Bạn có thể thêm màu sắc cho cá và nước để làm cho bức tranh thêm phần đặc sắc hơn. Hãy chắc chắn để nói với các nghệ sĩ xăm chính xác những gì bạn muốn để bạn không hối tiếc xăm của bạn sau đó.
Trên đây là 10 hình xăm Song Ngư đẹp nhất dành cho các thành viên thuộc cung hoàng đạo này lựa chọn. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu được bức xăm đem lại nhiều may mắn cho bản thân nhất nhé!
hình xăm cung song ngư
hình xăm cung song ngư

Rate this post

Trả lời